เราขายมือ 2 โดยเฉพาะ

ทำไมต้องใช้ อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์?
อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ สามารถก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว สามารถถอด-ประกอบ หรือเคลื่อนย้ายได้ง่าย ในงบประมาณที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับการก่อสร้างอาคารถาวร จึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาได้มากกว่า และสะดวกกว่าเพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ
อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง (ทำเป็นอะไรได้บ้าง)?
ตู้สำเร็จรูปอเนกประสงค์สามารถใช้งานได้หลากหลายเสมือนอาคารถาวรทั่วไป เช่น ที่อยู่อาศัย สำนักงาน โชว์รูม ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้ายขายของ คลินิก ห้องพยาบาล ห้องทดลอง โรงงาน สปา รีสอร์ท บ้านเช่า ป้อมยาม ห้องนํ้า ฯลฯ
อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ กันความร้อนได้ดีแค่ไหน?
อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ สามารถกันความรัอนได้ดีระดับหนึ่งเนื่องจากผนังและเพดานเป็นเหล็กบุฉนวน ทำให้สามารถกันความร้อนและรักษาอุณหภูมิภายในได้เป็นอย่างดี ภายนอกเป็นแผ่นเหล็กกัลวาลุ่ม PPGL หรืออลูซิงค์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการสะท้อนและป้องกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม
อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ ใช้ได้นานกี่ปี?
อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ มีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน การติดตั้ง และการดูแลรักษา อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ที่ตั้งอยู่กับที่ หรือมีการทำหลังคาเสริม จะใช้งานได้ยาวนานกว่า
อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ มีความแข็งแรงหรือไม่ ?
ด้วยโครงสร้างหลักที่เป็นเหล็ก อาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ จึงมีความแข็งแรงพร้อมอยู่อาศัยหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี
ผนังเหล็กบุฉนวน (Insulation Panel) คืออะไร?
ผนังเหล็กบุฉนวน คือ แผ่นเหล็กกัลวาลุ่ม PPGL (PREPAINTED GALVALUM STEEL SHEET) หรืออลูซิงค์ ที่ผ่านการชุบด้วยอลูมิเนียม ซิงค์ และซิลิคอน เคลือบด้วยสีเคลือบผนัง CLEAN COLORBOND ซึ่งเป็นสีคุณภาพสูง ทั้ง 2 ด้าน ภายในเป็นฉนวนกันความร้อนชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติป้องกันความร้อน กันเสียงรบกวนจากภายนอก และรักษาอุณหภูมิความเย็นได้ดี ที่สำคัญ ปลอดภัยจากไฟไหม้ เพราะไม่ลามไฟ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม
ประตู หน้าต่าง สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่ง หรือติดตั้งเพิ่มเติมได้หรือไม่?
ด้วยคุณลักษณะเด่นของอาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ที่สามารถถอด-ประกอบได้ การปรับเปลี่ยนประตู หน้าต่าง หรือเพิ่มจำนวนประตู/หน้าต่าง รวมถึงเพิ่มห้องนํ้า สามารถทำได้โดยง่าย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสอบถามโดยตรงจากเจ้าหน้าที่สำนักงานขายที่ท่านสะดวก  < ติดต่อเรา >
สามารถดูสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อได้หรือไม่?
บริษัทยินดีต้องรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเยี่ยมชมและดูสินค้าเพื่อประกอบการการตัดสินใจซื้อ โดยลูกค้าสามารถเข้าชมสินค้าได้ทุกวันทำการ ณ สำนักงานขายที่ท่านสะดวก < ติดต่อเรา >
มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมนอกเหนือจากค่าอาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ หรือเปล่า?
นอกเหนือจากค่าสินค้าแล้ว ลูกค้าอาจต้องชำระค่าขนส่งซึ่งคิดตามระยะทาง <อัตราค่าขนส่ง> หรือค่าติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติม (ถ้ามี) กรุณาติดต่อสอบถามโดยตรงจากเจ้าหน้าที่สำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอื่น ๆ < ติดต่อเรา >
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า?
บริษัทสามารถจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ภายใน 7-10 วันทำการ หลังจากได้รับเงินมัดจำและเอกสารการสั่งซื้อต่าง ๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ค่าขนส่งและค่ายกวาง คิดยังไง?
บริษัทคิดค่าขนส่งตามระยะทาง ท่านสามารถดูอัตราค่าขนส่งเบื้องต้นจาก <อัตราค่าขนส่ง> ในส่วนการยกวาง บริษัทบริการยกวางให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย กรณีที่สถานที่วางสินค้าอยู่ห่างจากรถไม่เกิน 2 เมตรและไม่มีสิ่งกีดขวาง
วิธีการขนส่งสินค้า ทำอย่างไร?
บริษัทใช้รถบรรทุกติดเครน/รถเฮี๊ยบ ในการขนส่งและจัดวางอาคารสำเร็จรูป ตู้สำนักงาน ตู้ป้อมยาม ตู้ห้องนํ้าสำเร็จรูปขนาดใหญ่ ส่วนห้องนํ้าเคลื่อนที่และป้อมยามขนาดเล็ก สามารถใช้รถปิ๊กอัพในการขนส่งได้
จะต้องเตรียมพื้นที่ในการวางอาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์อย่างไร?
เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน พื้นที่ในการวางอาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์ จะต้องเป็นพื้นคอนกรีตหรือพื้นดินที่แน่นและเรียบ ไม่ลาดเอียง ได้ระดับสมดุล โดยวางอาคารสำเร็จรูป/ตู้อเนกประสงค์บนหมอนคอนกรีตหรือตอม่อ เพื่อให้อากาศถ่ายเทใต้ตู้ได้สะดวก ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น ลดการเกิดสนิมที่โครงสร้างเหล็ก

ส่วนห้องนํ้าหรือป้อมยามสำเร็จรูป สามารถวางลงบนพื้นดินที่เรียบแน่นและได้ระดับได้เลย โดยไม่ต้องทำการเตรียมพื้นที่ใดๆ
มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?
บริษัทรับประกันในส่วนของโครงสร้าง 1 ปี และรับประกันการรั่วซึม 3 เดือน สำหรับสินค้าที่ผ่านการใช้งานมาแล้วผู้เข้าชม คน